Marina Golden Bay – Press Release (16th May 2019) | Global Top Group

OLYMPUS CONSTRUCTION UPDATE (MAY 2019)
May 12, 2019
COLOSSEUM SHOW IN PATTAYA
May 19, 2019

มาริน่า โกลเด้น เบย์ มาเยือน พัทยา

วันนี้ 16 พฤษภาคม โกลบอล ท็อป กรุ๊ป นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของเมืองพัทยา ประกาศเกี่ยวกับงานเปิดตัวโครงการ และห้องต้นแบบอย่างเป็นทางการโดยกำหนดการจัดงานเป็นวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลาตั้งแต่ 17.30 น.-22.30 น. มาริน่า โกลเด้น เบย์ ได้รับรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่คู่ควรและคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุด การันตีได้ว่าจนำพาเมืองพัทยาเพิ่มระดับความเจริญรุ่งเรืองพร้อมที่จะดึงดูดทุกสายตา ก่อตั้งบนทำเลใจกลางเมืองพัทยา ทุ่มทุนสร้างด้วยเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ที่มีมูลค่าที่ดินสูงกว่าย่านแถบจอมเทียนถึง 3 เท่า แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบริษัทแห่งนี้ โดยคำพูดจากเจ้าของ คุณ เฮลิ กล่าวว่า เราไม่เพียงแต่จะขายคอนกรีตแต่เราขาย การใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ เหนือคำบรรยาย
โกลบอล ท็อป กรุ๊ป มีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาแล้วกว่า 40 ปี . พวกเขาดำเนินงานด้านการก่อสร้างโดยทีมของเขาเองและไม่เคยส่งต่อให้ผู้รับเหมาก่อสร้างรายอื่นเข้ามาดำเนินงานแทน ภายใต้แผนงานของ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป พวกเขามีทีมงานการบริหารจัดการในทุกๆด้านแบบครบวงจรทั้ง ด้านการขาย,การจัดการปล่อยเช่า,งานซ่อมแซม,งานบริการด้านความสะอาดและบริการหลังการขายแบบครบทุกด้าน นักลงทุนของพวกเขาส่วนใหญ่อยู่ในต่างประเทศและเมื่อเหล่านักลงทุนกลับประเทศนั้น ทีมงานบริหารจัดการการเช่าของ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป นั้น จะทำการดูแลและจัดการบริหารทรัพย์สินของเหล่านักลงทุนเป็นอย่างดี
ผู้อภิปรายยังกล่าวเกี่ยวกับโครงการนี้ว่า ทั้งสามอาคารมีการตั้งชื่อพิเศษในแต่ละอาคาร (อาคารวิคตอเรีย,อาคารเจนีวา และ อาคาร แอลลยา) เมื่อตั้งรวมกันแล้ว กลายเป็นรูปทรงคล้ายกับใบพัดของเรือใบนั่นเอง พวกเขาอธิบายความรู้สึกเกี่ยวกับแรงบันดาลใจนี้ เหมือนกับได้อยู่ท่ามกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาล บนเรือสำราญกับบรรยากาศอันเงียบสงบ นี่คือความรู้สึกที่พวกเขาต้องการที่จะสื่อโดยการออกแบบที่ล้อมรอบด้วยสวนน้ำอันกว้างใหญ่และสวนหย่อมอันสวยงาม แต่ละตัวอาคารจะมีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ ขนาดกว้างถึง 65 เมตรที่ยื่นออกมาจากด้านข้างของชั้นที่ 27 และ 28 ที่เปิดโล่งรวมกัน สระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองพัทยาที่จะให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมกับการชมวิวแบบรอบด้านอย่างไร้ขีดจำกัด บนชั้นที่ 51 ถูกออกแบบให้เป็นที่ตั้งของภัตตาคารอาหารลอยฟ้าและพื้นที่สำหรับผ่อนคลายจะเป็นจุดที่สูงที่สุดที่มอบบรรยากาศการทานมื้อพิเศษกับครอบครัวและผองเพื่อน หรือสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการชมวิวแบบไร้ขีดจำกัดทั่วทั้งเมืองพัทยา นักลงทุนทุกท่านจะได้สัมผัสและอาศัยอยู่ในห้องที่ถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีแบบทันสมัยด้วยการติดตั้ง ระบบการสั่งงานแบบอัจฉริยะ ไม่เพียงเท่านั้น โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ยังกล่าวถึง ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมหรูสไตล์บูติคมาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่จะตั้งอยู่ในสถานที่แห่งนี้อีกด้วย นี่คืออีกเหตุผลที่สามารถทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ด้วยทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่เพียงแค่ปลายนิ้ว
หลายๆคนไฝ่ฝันที่จะได้เป็นเจ้าของสถานที่ที่มอบทุกความต้องการเหมือนได้อยู่บนดินแดนมหัศจรรย์ สถานที่ที่เรียกได้ว่าบ้าน มาริน่า โกลเด้น เบย์ นั้นพร้อมที่จะมอบสิ่งนี้ให่แก่เหล่านักลงทุน ด้วยดีไซน์การออกแบบระบบอัจฉริยะผสมผสานกับความคลาสสิคเรียบง่าย ในจินตนาการเมื่อคิดถึง บ้าน ขณะนี้ไปจนถึงวันกำหนดจัดงานเปิดตัวห้องตัวอย่างของโครงการ ทางมาริน่า โกลเด้น เบย์ มอบราคาพรีเซลล์สุดพิเศษและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ถึงเวลาแล้วที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง แสดงความสำเร็จไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการเปิดขายก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้ เริ่มดึงดูดทุกสายตาที่ถูกสะกดด้วยความโดดเด่น
โกลบอล ท็อบ กรุ๊ป คือผู้นำด้านการลงทุนที่ได้รับการตัดสินและการยอมรับจากเหล่านักลงทุนทั่วโลก มาริน่า โกลเด้น เบย์ ได้คว้าชัยชนะจากรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดจากทั่วทั้งประเทศและฝั่งเศรษฐกิจภาคตะวันออก ราคาพรีเซลล์คือราคาที่ดีและคุ้มค่าที่สุด คือราคาที่ขายก่อนการเริ่มการก่อสร้าง มาริน่า โกลเด้น เบย์ ได้ประสบความสำเร็จในการขายพรีเซลล์ไปแล้วกว่า 65 % สร้างรอยยิ้มและความสำเร็จให้แก่เหล่านักลงทุนที่กอบโกยในช่วงที่ราคาสุดแสนจะพิเศษเกินคุ้มค่า หลายๆยูนิตได้ถูกทำการจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรายังมียูนิตที่ดีที่สุดไว้เป็นตัวเลือกสำหรับอีกหลายนักลงทุนที่ต้องการจับจอง
งานเปิดตัวโครงการ อีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญที่ทุกท่านรอคอย เตรียมพบกับสีสันความบรรเทิงการแสดงต่างๆ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบไร้จำกัด และการสุ่มจับรางวัลใหญ่มากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการอันน่าตื่นเต้นนี้ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ โครงการ ซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์ บนถนนพัทยาใต้สาย 3 เพื่อรับราคาและโปรโมชั่นสุดพิเศษ หรือ
โทร 0907-417-417
เราหวังว่าจะได้จะได้แบ่งปันประสบการณ์อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่สุดแห่งปี