"ชีวิตหรูหราในแบบที่แตกต่างเหนือคำบรรยาย"

โกลบอล ท็อป กรุ๊ป มีความภูมิใจที่จะนำเสนอโครงการน้องใหม่มาแรงแห่งแรกที่โดดเด่นที่สุดในพัทยา มาริน่า โกลเด้น เบย์ พัทยา คอนโดมิเนียมหรูที่โดดเด่นสง่างามด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพียงแห่งเดียวและที่แรก ที่คุณไม่เคยเห็นและสัมผัสมาก่อนในประเทศไทย อีกหนึ่งโครงการคุณภาพที่จะนำพาเมืองพัทยาเข้าสู่การพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ มาริน่า โกลเด้น เบย์ พัทยา พร้อมแล้วที่จะพาคุณได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของกับโครงการที่ยิ่งใหญ่และสง่างามที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยา​

โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เราคือผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกที่มีประสบการณ์ มากกว่า 40 ปี การันตีด้วยรางวัล “Best Luxury Condominium Developer” จากไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เราจึงพร้อมที่จะนำเสนออีก 1 โครงการคุณภาพจากเรา “มารีน่า โกลเด้น เบย์ พัทยา” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดบนใจกลางเมืองพัทยา ด้วยเนื้อที่กว่า 14.5 ไร่ หรือเทียบได้กับสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ 6 สนามมารวมกัน เริ่มจากตึกสูงที่โดดเด่นสง่างามด้วยความสูงถึง 51 ชั้นถึง 3 ตึก และมอบความตื่นตาตื่นใจด้วยสระว่ายน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่บนชั้น 27 ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมวิวเมืองพัทยาและชายหาดที่สวยงามแบบจุใจ อีกทั้งสวนหย่อมลอยฟ้าที่ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ ไร้กังวลถึง 8 สวน และเพิ่มความพิเศษยิ่งไปกว่านั้นด้วย ภัตตาคารลอยฟ้าที่หรูหราที่สุดบนชั้น 51 ของตัวตึก รวมถึงโรงแรมหรู และห้างสรรพสินค้าที่เป็นฐานของตึกที่ใหญ่และสง่างามทั้ง 3 ตึก

มาริน่า โกลเด้น เบย์ พัทยา มุมมองเสมือนจริงแบบ 360 ํ

1 ห้องนอน 29 ตร.ม.
1 ห้องนอน 29 ตร.ม. ห้องมุม
2 ห้องนอน 57 ตร.ม. ห้องมุม

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

ที่สุดแห่งนิยามของชีวิตในแบบที่หรูหรา

นำเสนอคอนโดมิเนียม ที่มีความงดงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งใจกลางเมืองพัทยา ความงดงามที่แท้จริงจากการออกแบบที่ผสมผสานอย่างลงตัวมอบอัตลักษณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่เดียวในประเทศไทย โครงการที่ให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของการใช้ชีวิตในแบบที่แตกต่างบนความหรูหราเกินคำบรรยาย ท่ามกลางเมืองพัทยาในรูปแบบคอนโดมิเนียมสุดยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส

มาริน่า โกลเด้น เบย์ พัทยา สถาปัตยกรรมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเหนือกว่าใคร อีกทั้งระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทำให้โครงการนี้กลายเป็นจุดสนใจ และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ในสไตล์สุดพรีเมี่ยม เรามอบโอกาสการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นเหนือใคร ไว้ในมือคุณ – โดย โกลบอล ท็อป กรุ๊ป

ข้อมูลทั่วไป

Scroll to Top